(บินตรงเชียงใหม่-ฮานอย) มหัศจรรย์..เวียดนามเหนือ ฮานอย นิงห์บิงห์ สวนสนุกฮาลอง 4 วัน 3 คืน โดยสายการบิน Thai Air Asia (FD) CODE: BT-CNXHAN17_FD

รายการทัวร์ฉบับเต็ม
วันที่ กำหนดการ เช้า กลางวัน ค่ำ โรงแรม
1 ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ • สนามบินนอยไบ • วัดเฉินก๊วก • ทะเลสาบคืนดาบ • สะพานแสงอาทิตย์ • วัดหง๊อกเซิน • ช้อปปิ้งถนน 36 สาย • ชมการแสดงหุ่นกระบอกน้ำ พักที่ THANG LONG ESPANA 3* หรือเทียบเท่ามาตรฐานเวียดนาม (โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
2 นิงห์บิงห์ • ล่องเรือตามก๊ก • ร้านเยื่อไผ่ • ฮาลอง พักที่ SEASTAR 3* หรือเทียบเท่ามาตรฐานเวียดนาม (โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
3 ฮาลอง • ล่องเรือชมทัศนียภาพรอบอ่าวฮาลอง • ถ้ำนางฟ้า • สวนสนุกซันเวิลด์ฮาลองคอมเพล็กซ์ • ร้านหยก พักที่ SEASTAR 3* หรือเทียบเท่ามาตรฐานเวียดนาม (โรงแรมที่ระบุในรายการทัวร์เป็นเพียงโรงแรมที่นำเสนอเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงแต่โรงแรมที่เข้าพักจะเป็นโรงแรมระดับเทียบเท่ากัน)
4 ฮานอย • สนามบินนอยไบ • ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่
** รายการนี้เป็นเพียงรายการย่อเท่านั้นกรุณาแสกน QR CODE ด้านบนเพื่ออ่านรายการทัวร์ฉบับเต็ม **