• : +425 345 8765

KOREA เกาหลี กิมจิ ที่รัก 5 วัน 3 คืน โดยสายการบินโคเรียนแอร์ (KE)

รหัสทัวร์
: TSBGO3ICN-KE001
รหัสโปรแกรม
ทัวร์
: เกาหลีใต้
สายการบิน
: KE
ระยะเวลา
เส้นทาง
: โซล อินชอน
โดย
: go365travel-GO - 11/07615

Hightlightไฮไลท์ทัวร์

อินชอน - วัดชอนดึงซา - คังฮวา ซีไซด์ รีสอร์ท – โจยังบังชิคคาเฟ่ – ย่านอินชอนไชน่าทาวน์ – หมู่บ้านเทพนิยายเกาหลี - เอเวอร์แลนด์ - ศูนย์เครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี - ถนนฮงแด – พระราชวังชางด๊อกกุง – คลองชองเกชอน – แหล่งช้อปปิ้งปลอดสินค้าภาษี - เมียงดง – สวนฮานึล - ฮุนได พรีเมียม เอ๊าท์เลท – ร้านค้าละลายเงินวอน

กำหนดการเดินทาง

รหัสทัวร์ วันที่เดินทาง วันที่กลับ ราคาเริ่มต้น สถานะ
GO3ICNKE231006A06 ต.ค. 256610 ต.ค. 2566

24,900

จอง
GO3ICNKE231020A20 ต.ค. 256624 ต.ค. 2566

27,900

จอง
GO3ICNKE231103A03 พ.ย. 256607 พ.ย. 2566

24,900

จอง
GO3ICNKE231117A17 พ.ย. 256621 พ.ย. 2566

24,900

จอง
GO3ICNKE231201A01 ธ.ค. 256605 ธ.ค. 2566

27,900

ติดต่อเรา
GO3ICNKE231215A15 ธ.ค. 256619 ธ.ค. 2566

27,900

จอง

รายละเอียดทัวร์

 • 18.30 น.

  คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ โดยมีเจ้าหน้าที่ คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก

  21.35 น.

  ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ด้วยเที่ยวบิน KE658
 • 05.05 น.

  เดินทางถึงสนามบินอินชอน (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง ) หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร นำท่านเดินทางสู่วัดชอนดึงซา (Jeondeungsa Temple) วัดที่เก่าแก่ที่สุดของเกาหลีคาดว่าสร้างตั้งแต่ช่วง ค.ศ. 381 โดยเจ้าชาย 3 คน ของ Dangun ผู้ก่อตั้งชาติเกาหลี เป็นศูนย์รวมประวัติศาสตร์เกาหลีมานานกว่า 1,500 ปี ซึ่งภายในวัดนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ที่มอบทัศนียภาพที่แตกต่างกันไปตลอดทั้งปี ซึ่งจะสวยงามมากเป็นพิเศษในช่วงใยไม้ร่วงและใบไม้เปลี่ยนสี โดยวัดนี้นั้นได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 10 สถานที่ท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของเมืองอินชอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอาคารและวิหารหลายหลังภายในวัดที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติชาติเกาหลีด้วย หลังจากนนั้นนำท่านเดินทางสู่ คังฮวา ซีไซด์ รีสอร์ท (Ganghwa Seaside Resort) รีสอร์ทขาดใหญ่ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ของเกาหลี ให้ท่านได้ขึ้นกระเช้ากอนโดล่าที่มีความยาวกว่า 700 เมตร โดยท่านจะได้เห็นวิวมุมสูงของเมืองอินชอน 360 องศา ชมทัศนียภาพอันสวยงามระหว่างการนั่งกระเช้า หลังจากนั้นนำท่านเครื่องเล่น ลูจ (Luge) รถแข่งแรงโน้มถ่วง เครื่องเล่นที่จะนำท่านลงจากยอดเข้าด้วยแรงโน้มถ่วง โดยท่านจะสามารถบังคับทิศทางได้ด้วยตัวเอง ระยะทางคดเคี้ยว ลงเขากว่า 1.8 กิโลเมตร นอกจากความตื่นเต้นที่ท่านจะได้รับแล้ว ระหว่างทางท่านจะได้เห็นวิวของรีสอร์ท ดอกไม้สวยงามต่างๆอีกด้วย

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ข้าวยำสไตล์เกาหลี Bibimbub) ผักต่างๆหลากสีสันและเนื้อวัวหรือเนื้อหมูนำมาจัดเรียงกันบนข้าวสวยพร้อมเสริฟในชามกะทะร้อน ก่อนทานนำมาคลุกรวมกันพร้อมไข่ดิบและซอสบิบิมบับทานคู่กับกิมจิจะรสชาติเข้ากันอย่างมาก

  บ่าย

  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ โจยังบังชิคคาเฟ่ (Joyangbangjik Café) ร้านกาแฟสุดฮิปที่เป็นจุดเช๊คอินยอดฮิตในอินสตาแกรม โดยแต่เดิมนั้นร้านกาแฟแห่งนี้เคยเป็นโรงทอผ้ามาก่อน ก่อนจะดัดแปลงมาทำร้านกาแฟ โดยที่ยังมีลักษณะเดิมของโรงทอผ้าอยู่ รวมถึงตกแต่งเพิ่มเติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆสไตล์วินเทจ ทำให้เป็นร้านกาแฟที่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีเมนู ”ลาเต้มันม่วง”ที่เป็นเมนูสุดฮิตที่ถ้าใครมาที่นี่จะต้องสั่งกันทุกคน (ราคาไม่รวมค่าเครื่องดื่ม) หลังจากนั้นนำท่านเดินทางต่อสู่ “ย่านอินชอนไชน่าทาวน์” ย่านชุมชนชาวจีนของเมืองอินชอนซึ่งเป็นไชน่าทาวน์หนึ่งเดียวในประเทศเกาหลี โดยย่านนี้ถือกำเนิดในช่วงเดียวกันกับการเปิดท่าเรืออินชอนประมาณ ค.ศ.1883 โดยรัฐบาลเกาหลีมอบพื้นที่ให้กับชาวจีนที่อพยพมาในเวลานั้น ในอดีตเคยเป็นเคยเป็นร้านขายของต่างๆของเมืองจีน แต่ในปัจจุบันเป็นที่ตั้งร้านอาหารต่างๆ โดยสถานที่แห่งนี้เป็นต้นกำเนิดและศูนย์รวมร้านขาย จาจังมยอน บะหมี่ซอสดำชื่อดังของเกาหลี ซึ่งถ้าท่านต้องการกินจาจังมยอนแบบดั้งเดิมจะหากินได้แต่ที่นี่เท่านั้น โดยอาหารชนิดนี้นั้นได้มาจากแรงงานจีนที่อพยพเข้ามาเกาหลี ในช่วงปี 1884 และต่อมาได้ปรับรสชาติตามวัตถุดิบท้องถิ่น รวมถึงปรับให้เข้ากับลิ้นคนเกาหลีมากขึ้นด้วยจนมาเป็นจาจังมยอนในปัจจุบัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังเต็มไปด้วยร้านค้ารวมถึงศิลปะต่างๆในแบบของจีนอีกด้วย หลังจากนั้นนำท่านสู่หมู่บ้านเทพนิยายเกาหลี (Donghwa Village) หมู่บ้านนี้เป็นถนนสายหนึ่งที่ตั้งอยู่ใกล้กับย่านไชน่าทาวน์ โดยชาวเมืองได้ตกแต่งที่นี่ด้วยประติมากรรมและสีสันต่างๆ ตัวละครต่างๆจากดิสนีย์ เช่น สโนว์ไวท์ หรือปีเตอร์แพน โดยต้นกำเนิดหมู่บ้านแห่งนี้เกิดจากช่วงปี ค.ศ.1884 ซึ่งเป็นช่วงที่ชาวจีนอพยพเข้ามาเป็นจำนวนมาก ในทางกลับกันชาวเกาหลีที่เป็นคนท้องถิ่นกลับอพยพออกไปใช้ชีวิตที่เมืองอื่นมากขึ้นทำให้หมู่บ้านแห่งนี้กลายเป็นหมู่บ้านที่เกือบร้าง ชาวเมืองที่เหลืออยู่จึงพยายามเพิ่มสีสันให้ชุมชนด้วยการตกแต่งสร้างสรรค์ ภาพวาดจากเทพนิยาย การ์ตูน และลายเส้นสดใส ให้กับตัวอาคารที่พัก และรั้วบ้าน จนมาเป็นหมุ่บ้านเทพนิยายในปัจจุบัน อิสระให้ท่านได้เดินเล่นถ่ายรูปตามอัธยาศัย

  ค่ำ

  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ชาบูสไตล์เกาหลี) ชาบูหม้อไฟสไตล์เกาหลี หมูสไลซ์แล่มาพอดีคำ พร้อมเห็ดและผักหลากหลายชนิดนำมารวมกันไว้ในหม้อแล้วเติมด้วยน้ำซุปร้อนๆตามสูตรของทางร้านต้มจนเดือดก่อนเติมวุ้นเส้นลงไปพร้อมรับประทาน ทานคู่กับน้ำจิ้มเกาหลี

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก DIAMOND INCHEON หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ “เอเวอร์แลนด์” (Everland) สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ มีขนาดประมาณ 1 ล้านตารางเมตร ข้างในมีทั้งสวนสัตว์ สวนน้ำ สวนดอกไม้ รีสอร์ท ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆมากมาย ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับโซนต่างๆของสวนสนุกที่ประกอบไปด้วย 5 โซน ดังต่อไปนี้ 1. Global Fair เป็นโซนตรงบริเวณทางเข้า ประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกมากมาย รวมถึงการให้บริการต่างๆ เช่น การเช่ารถเข็นเด็กเป็นต้น ไฮไลค์ของโซนนี้จะอยู่ที่ Magic Tree ต้นไม้ขนาดใหญ่ที่เป็นเหมือนจุดแลนด์มาร์คสำหรับนักท่องเที่ยวให้มาถ่ายรูปกัน 2. Zoo Topia โซนสวนสัตว์ของเอเวอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี มีสัตว์มากกว่า 2,000 ตัว จาก 200 กว่าสายพันธ์ ท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับสัตว์ชนิดต่างๆ เช่น แพนด้า หมีขั้วโลก เพนกวิน เสือ แพะ แกะ และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงมีการจัดแสดงโชว์ของสัตว์อีกด้วย 3. European Adventure เป็นโซนที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างสถาปัตยกรรมตามสไตล์ยุโรป มีสวนดอกไม้ที่สร้างตามสวนดอกไม้ที่ยุโรปด้วย โดยไฮไลค์ของโซนนี้จะอยู่ที่ รถไฟเหาะที-เอ็กซ์เพรส (T-Express) ซึ่งเป็นรถไฟเหาะไม้แห่งแรกของเกาหลี 4. Magic Land โซนนี้จะตกแต่งแบบธีมแฟนตาซี ตามแบบฉบับนิทานในวัยเด็ก มีหมู่บ้านนิทานอีสป (Aesop’s Village) ที่เต็มไปด้วยตัวละครต่างๆจากนิทานอีสปที่เราคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็กๆ 5. American Adventure เป็นโซนที่ตกแต่งตามสไตล์อเมริกันทั้งป้ายบอกทางหรือสัญญาณไฟ เป็นโซนที่นำเสนอธีมจากประวัติศาสตร์อเมริกันที่ เช่น โรดีโอ (Rodeo), ธีมเมืองร็อกวิลล์ (Rockville) และ ดับเบิ้ลร็อคสปิน (Double Rock Spin) ที่นำเสนอรูปแบบทางสถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตคนอเมริกันในช่วงยุค ค.ศ 1950 สวนสนุกแห่งนี้ดำเนินการโดยบริษัท Samsung C&T Corporation บริษัทในเครือของ Samsung เริ่มเปิดมาตั้งแต่ปี 1972 ในชื่อ ยงอิน แนชเชอรัล ฟาร์ม (Yongin Natural Farm) ก่อนจะมาเปลี่ยนชื่อเป็น เอเวอร์แลนด์แบบในปัจจุบันในปี 1996 อิสระให้ท่านได้เดินเล่นในสวนสนุกแห่งนี้ตามอัธยาศัย

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (BBQ) บุฟเฟ่ท์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่หรืออาหารทะเลพร้อมเคื่องเคียงต่างๆ เช่น ผักกาดหอม หัวไช้เท้าดอง ถั่วงอก และกระเทียม ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของทางเกาหลี พร้อมเสิร์ฟไม่อั้น

  บ่าย

  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์เครื่องสำอางแบรนด์ดังเกาหลี (Cosmetic Centre) ซึ่งเป็นแหล่งที่ขายเครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลีมากมาย อาทิ เช่น LANEIGN , SULWASOO , ROJU KISS ให้ท่านได้เลือกซื้อเครื่องสำอางชั้นนำในราคาพิเศษ หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านถนนฮงแด (Hongdae Street) แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของกรุงโซล ตั้งอยู่หน้ามหาลัยฮงอิก(Hongik University) เป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมายของเกาหลี มีร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ ตั้งอยู่เรียงรายเต็มไปหมด นอกจากนี้ย่านฮงแดยังมักเป็นที่จัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางศิลปะ การแสดง และงานเทศกาลที่น่าสนใจต่างๆ รวมถึงสตรีทอาร์ทอีกด้วย

  เย็น

  อิสระอาหารค่าตามอัธยาศัย

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก L'ART หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ศูนย์โสมรัฐบาลเกาหลี (Ginseng Centre) ศูนย์โสมที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล โดยในบรรดาสมุนไพรทั้งหมดของเกาหลี โสมนั้นได้รับความนิยมมากที่สุด โดยคนเกาหลีเชื่อว่าโสมนั้นรักษาได้หลายอย่างและช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ให้ท่านได้ชมการสาธิตการผลิตโสมรวมถึงเลือกซื้อโสมราคาประหยัดตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรน้ำมันสนแดง (Red Pine) ศูนย์จำหน่ายน้ำมันที่ผลิตจากสนแดง โดยคนเกาหลีเชื่อว่าน้ำมันสนแดงนั้นช่วยในการลดไขมันและน้ำตาลในเส้นเลือด เหมาะสำรับผู้ป่วยเบาหวาน หรือคลอเรสเตอรอลในเส้นเลือด หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (Seaweed Museum) ให้ท่านได้เรียนรู้ต้นกำเนิดของสาหร่ายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยพิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ผลิตและแสดงการเลี้ยงสาหร่ายแบบครบวงจร ให้ท่านได้เลือกซื้อสาหร่ายรสชาติต่างๆตามอัธยาศัย ** พิเศษให้ท่านได้ลองใส่ชุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลี และสนุกสนานไปกับกิจกรรมทำ Kimbap อาหารพื้นเมืองของเกาหลี*** หลังจากนนั้นนำท่านเดินทางสู่พระราชวังชางด๊อกกุง (Changdeokgung Palace) พระราชวังที่ได้ขึ้นทะเบียนจาก Unesco ให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมของเกาหลีเป็นพระราชวังอันดับสองที่สร้างขึ้นต่อพระราชวังเคียงบก (Gyeongbukgung Palace) โดยสร้างขึ้นในปี ค.ศ.1405 ในรัชสมัยกษัตริย์แทจง ในอดีตเคยเป็นที่ประทับของกษัตริย์หลายพระองค์ในราชวงศ์โชซอล โดยภายในวังจะแบ่งเป็นเขตพระราชฐานชั้นในและเขตพระราชฐานชั้นนอก พระราชวังแห่งนี้ได้รับสมญานามว่า พระราชวังตะวันออก หรือ ทงวอล โดยพระราชวังแห่งนี้ที่มีส่วนที่เรียกสวนลับ หรือ สวนต้องห้าม ซึ่งสวนแห่งนี้เป็นสวนที่ใช้เฉพาะกษัตริย์เท่านั้น แม้แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาได้ ทำให้สวนแห่งนี้ถูกขนานนามว่าสวนต้องห้าม ในปัจจุบันพระราชวังชางด๊อกกุงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเกาหลี และเป็นสถานที่ที่คนนิยมมาดูใบไม้เปลี่ยนสีกันในฤดูใบไม้ร่วง

  กลางวัน

  รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (ไก่ผัดวุ้นเส้นซอสเกาหลี Jimdak) ไก่พะโล้ผัดกับวุ้นเส้นและซอสเกาหลีพร้อมผักต่างๆ ผัดด้วยไฟแรงจนน้ำงวดลงแบบขลุกขลิกแล้วเสิร์ฟในจานใบใหญ่ มีรสชาติที่เข้มข้น เผ็ด เค็ม หวาน ในจานเดียว

  บ่าย

  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่คลองชองเกชอน (Cheonggyecheon Stream) คลองที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล มีอายุมากกว่า 600 ปี เป็นคลองที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณตั้งแต่ยุคของราชวงศ์โชชอน มีความยาวกว่า 11 กิโลเมตร ในอดีตคลองแห่งนี้เต็มไปด้วยสารพิษและน้ำเน่าเสียแต่ได้รับการบูรณะใหม่ในปี 2003 กลายเป็นคลองที่มีภูมิทัศน์รอบๆที่ร่มรื่นและสวยงาม ในปัจจุบันมีลานกิจกรรม มีทางเดินเลียบคลอง และสะพานกว่า 22 แห่ง ทำให้คลองแห่งนี้กลายมาเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงโซลในปัจจุบัน หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่แหล่งช้อปปิ้งปลอดสินค้าภาษี (Duty Free) ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ นาฬิกา กล้องถ่ายรูป เครื่องสำอาง อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ย่านเมียงดง (Myeongdong) ย่านช้อปปิ้งใจกลางกรุงโซลที่เต็มไปด้วยร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ร้านอาหารริมทางมากมาย โดยเมียงดงนั้นเป็นแขวงหนึ่งในเขตกรุงโซล มีพื้นที่เป็นที่ตั้งของร้านค้ากระจายตัวไปทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตก มีห้างสรรพสินค้าขนาดย่อม มีร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมากมาย และยังสถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมมากมายด้วย อิสระให้ท่านได้เดินเล่นเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

  เย็น

  อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย

  ที่พัก

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก L'ART หรือเทียบเท่า
 • เช้า

  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ศูนย์สมุนไพรฮอกเกตนามู (Hotgae Namu Herb) โดยฮอกเก็ตนามูนั้นเป็นสมุนไพรที่ขึ้นเฉพาะประเทศเกาหลี 10 ปีจะออกดอกหนึ่งครั้ง ต้องปลูกในที่อากาศหนาวเย็น บริสุทธิ์ ระดับ 800 เมตรเหนือน้ำทะเล โดยทุกส่วน ไม่ว่ากิ่ง ก้าน ใบ ล้วนเป็นสมุนไพรได้หมด ฮอกเก็ตนามูนั้นมีสรรพคุณช่วยขับสารพิษตกค้างต่างๆออกจากตับอย่างปลอดภัย ฟื้นฟูตับ ทำให้ตับแข็งแรง สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ สวนฮานึล (Haneul Park) สวนสวยใจกลางเมืองกรุงโซลเป็นสวนสาธารณะที่ตั้งอยู่บนยอดเขาสูง ชื่อสวนมีความหมายว่าสวนแห่งท้องฟ้า (Sky Park) เป็นสถานที่ยอดนิยมในการมาดูใบไม้เปลี่ยนสี สวนแห่งนี้เป็นเป็น 1 ใน 5 สวนสาธารณะในเขตของ สวนสาธารณะเวิร์ดคัพ (World Cup Park) เป็นสวนขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางด้านหลังของสนามกีฬาซังนัมสเตเดี้ยมซึ่งสนามแห่งนี้เป็นสนามที่เคยใช้ในการจัดพิธีแข่งขันกีฬาฟุตบอลโลกมาแล้วด้วย

  กลางวัน

  รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารอาหารพื้นเมือง (เนื้อย่างสไตล์เกาหลี บุลโกกิ) เนื้อหมูหรือเนื้อวัวสไลด์หมักด้วยซอสเกาหลีและผลไม้ต่างๆทำให้เนื้อมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลิ้นน่ารับประทานนำมาย่างบนเตาถ่านหรือเตาไฟฟ้าพร้อมราดซอสสูตรพิเศษของเกาหลี เสริฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆหรือจะนำมาห่อกับผักรับประทานก็ได้

  บ่าย

  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ฮุนได พรีเมียม เอ๊าท์เลท (Hyundai premium outlet) เอ๊าท์เลทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมมากมาย อาทิ เช่น Ferragamo, Tory Burch, Jimmy Choo, Burberry, Prada, Miu Miu, Tod's, Channel, Longchamp และอื่น ๆ อีกมากมาย อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย หลังจากนั้นนำท่านสู่ร้านค้าละลายเงินวอน ให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองของเกาหลีก่อนกลับประเทศไทย เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี , นมกล้วย , เยลลี่ยาคูลท์ และสินค้าแบรนด์พื้นเมืองต่างๆมากมาย
  นำท่านเดินทางสู่สนามบิน เพื่อทำคืนภาษี (Tax Refund) และมีเวลาช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษี (Duty Free) ภายในสนามบิน

  19.45 น.

  นำออกเดินทางสู่กรุงเทพ โดยเที่ยวบินที่ KE659

  23.50 น.

  เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

มื้ออาหาร

วันที่ เช้า กลางวัน ค่ำ
1
2
3
4
5

เงื่อนไขโปรแกรมทัวร์

Overview

 1. ชำระเงินมัดจำท่านละ 15,000 บาท โดยโอนเข้าบัญชี ที่นั่งจะยืนยันเมื่อได้รับเงินมัดจำแล้วเท่านั้น
 2. ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพื่อทำการจองคิวยื่นวีซ่า

ภายใน  3 วันนับจากวันจอง หากไม่ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตทางบริษัทขออนุญาติยกเลิกการจองทัวร์โดยอัตโนมัติ

 1. เมื่อได้รับการยืนยันว่ากรุ๊ปออกเดินทางได้ ลูกค้าจัดเตรียมเอกสารให้การขอวีซ่าได้ทันที
 2. หากท่านที่ต้องการออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ (กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด) ให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อนออกบัตรโดยสารทุกครั้ง หากออกบัตรโดยสารโดยมิแจ้งเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น
 3. การยื่นวีซ่าในแต่ละสถานทูตมีการเตรียมเอกสาร และมีขั้นตอนการยื่นวีซ่าไม่เหมือนกัน ทั้งแบบหมู่คณะและยื่น รายบุคคล (แสดงตน) ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการจองได้จากทางเจ้าหน้าที่
 4. หากในคณะของท่านมีผู้ต้องการดูแลพิเศษ นั่งรถเข็น (Wheelchair), เด็ก, ผู้สูงอายุ, มีโรคประจำตัว หรือไม่สะดวกใน การเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4-5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด
 5. ตามนโยบายของรัฐบาลเกาหลีใต้ ร่วมกับการท่องเที่ยวเกาหลีใต้เพื่อโปรโมทสินค้าในนามของร้านรัฐบาล คือ สมุนไพรโสม สมุนไพรฮอกเกนามู น้ำมันสน ศูนย์เครื่องสำอางค์ (คอสเมติค) พลอยอเมทิส ร้านค้าปลอดภาษี (ดิวตี้ฟรี) และร้านอื่นๆ ซึ่งจำเป็นต้องระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์เพราะมีผลกับราคาทัวร์ ทางบริษัทฯ จึงอยากเรียนชี้แจงลูกค้าทุกท่านว่า ร้านรัฐบาลทุกร้านจำเป็นต้องรบกวนทุกท่านแวะชม หากประสงค์จะซื้อหรือไม่ซื้อขึ้นอยู่กับความพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ไม่มีการบังคับใดๆ ทั้งสิ้น

7.1 ทัวร์ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะเท่านั้น ถ้าลูกค้าต้องการแยกตัวออกจากกรุ๊ปทัวร์ โดยไม่ลงร้านช็อปปิ้ง เช่น ร้านโสม/ฮอกเกนามู/น้ำมันสน/เครื่องสำอางค์คอสเมติค/พลอยอเมทิส ทางบริษัทจะคิดค่าดำเนินการในการแยกท่องเที่ยวเอง300 USD ต่อท่าน

อัตรานี้รวม

 1. ค่าตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด ( Economy Class) ที่ระบุวันเดินทางไปกลับพร้อมคณะ (ในกรณีมีความประสงค์ อยู่ต่อ จะต้องไม่เกินจำนวนวัน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขของสายการบิน)
 2. ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการ
 3. ค่ารถโค้ชปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ
 4. ค่าห้องพักในโรงแรมตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า
 5. ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ
 6. ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามรายการ
 7. ค่าประกันภัยการเดินทางรายบุคคล (หากต้องการเงื่อนไขกรมธรรม์สอบถามได้จากเจ้าหน้าที่)

ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในระหว่างการเดินทางวงเงินไม่เกินท่านละ 1,000,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลในกรณีเกิดอุบัติเหตุวงเงินไม่เกินท่านละ 500,000 บาท (ตามเงื่อนไขกรมธรรม์)

** ลูกค้าท่านใดสนใจ...ซื้อประกันการเดินทางสำหรับครอบคลุมเรื่องสุขภาพสามารถสอบถามข้อมูล เพิ่มเติมกับทางบริษัทได้ **

-               เบี้ยประกันเริ่มต้น 341 บาท [ระยะเวลา 4-6 วัน]

-               เบี้ยประกันเริ่มต้น 395 บาท [ระยะเวลา 7-10 วัน]

**ความครอบคลุมผู้เอาประกันที่มีอายุตั้งแต่แรกเกิด ถึง 85 ปี ** 

[รักษาพยาบาล 2 ล้าน, เสียชีวิตหรือเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุ 1.5 ล้านบาท]

 1. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (เฉพาะค่าบริการ)

อัตรานี้ไม่รวม

 1. ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง
 2. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ, ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง, ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 23 ก.ก., ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทางหรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น
 3. ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน ในกรณีที่สายการบินมีการปรับขึ้นราคา
 4. ค่าบริการยกกระเป๋าในโรงแรม ซึ่งท่านจะต้องดูแลกระเป๋าและทรัพย์สินด้วยตัวท่านเอง
 5. 5. ค่าทิปพนักงานขับรถ , ไกด์ท้องถิ่นและ ค่าทิปมัคคุเทศก์จากเมืองไทย (1,500 บาท/ต่อท่าน)

GO3ICNKE231006A

เดินทางวันที่ 06 ต.ค. 2566 - 10 ต.ค. 2566
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2023-10-06 2023-10-07 21:35 - 05:05 avatar-img KE658
ICN - BKK 2023-10-10 2023-10-10 19:45 - 23:50 avatar-img KE659

GO3ICNKE231020A

เดินทางวันที่ 20 ต.ค. 2566 - 24 ต.ค. 2566
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2023-10-20 2023-10-21 21:35 - 05:05 avatar-img KE658
ICN - BKK 2023-10-24 2023-10-24 19:45 - 23:50 avatar-img KE659

GO3ICNKE231103A

เดินทางวันที่ 03 พ.ย. 2566 - 07 พ.ย. 2566
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2023-11-03 2023-11-04 21:35 - 05:05 avatar-img KE658
ICN - BKK 2023-11-07 2023-11-08 19:45 - 23:50 avatar-img KE659

GO3ICNKE231117A

เดินทางวันที่ 17 พ.ย. 2566 - 21 พ.ย. 2566
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2023-11-17 2023-11-18 21:35 - 05:05 avatar-img KE658
ICN - BKK 2023-11-21 2023-11-21 19:45 - 23:51 avatar-img KE659

GO3ICNKE231201A

เดินทางวันที่ 01 ธ.ค. 2566 - 05 ธ.ค. 2566
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2023-12-01 2023-12-02 21:35 - 05:05 avatar-img KE658
ICN - BKK 2023-12-05 2023-12-05 19:46 - 23:50 avatar-img KE659

GO3ICNKE231215A

เดินทางวันที่ 15 ธ.ค. 2566 - 19 ธ.ค. 2566
เส้นทาง วันที่ เวลา สายการบิน ไฟท์บิน
BKK - ICN 2023-12-15 2023-12-16 21:35 - 05:05 avatar-img KE658
ICN - BKK 2023-12-19 2023-12-19 19:45 - 23:50 avatar-img KE659
รหัสทัวร์ : TSBGO3ICN-KE001