ไฮไลท์ทัวร์-Highlight
สนุกสนานกับกิจกรรมลานสกี กาล่ายูซาว่า (GALA YUZAWA) - พักออนเซ็น 2 คืน  
ชมบ่อน้ำพุร้อน ยูบาทาเกะ – หุบเขาคิโยสึ –อุโมงค์แห่งแสง –ตลาดท่าเรือ MINATO PIER BANDAI – ปราสาทสึรุกะ – หมู่บ้านโออุจิจูคุ – ศาลเจ้าโทโชคุ – โตเกียว – ช้อปปิ้งชินจูกุ
รหัสทัวร์
: TSBGO2NRT-TG084
รหัสโปรแกรม
สายการบิน
: Thai Airways International
avatar-img
ระยะเวลา
มื้ออาหาร
: 10 มื้อ
Product
: Go365Travel
เส้นทาง
: นีงะตะ โตเกียว นิกโก

Highlightไฮไลท์ทัวร์

ไฮไลท์ทัวร์-Highlight สนุกสนานกับกิจกรรมลานสกี กาล่ายูซาว่า (GALA YUZAWA) - พักออนเซ็น 2 คืน ชมบ่อน้ำพุร้อน ยูบาทาเกะ – หุบเขาคิโยสึ –อุโมงค์แห่งแสง –ตลาดท่าเรือ MINATO PIER BANDAI – ปราสาทสึรุกะ – หมู่บ้านโออุจิจูคุ – ศาลเจ้าโทโชคุ – โตเกียว – ช้อปปิ้งชินจูกุ
BKK
NRT
ไฟล์ทไป
เวลาออก
เวลาถึง
NRT
BKK
ไฟล์ทกลับ
เวลาออก
เวลาถึง

กำหนดการเดินทาง

รหัสทัวร์ วันที่เริ่มเดินทาง วันที่เดินทางกลับ ราคาเริ่มต้น สถานะ
GO2NRT4NNRTTG260305
05 มี.ค. 256910 มี.ค. 2569

55,900

จอง
GO2NRT4NNRTTG260312
12 มี.ค. 256917 มี.ค. 2569

55,900

จอง
GO2NRT4NNRTTG260317
17 มี.ค. 256922 มี.ค. 2569

59,900

จอง
GO2NRT4NNRTTG260319
19 มี.ค. 256924 มี.ค. 2569

57,900

จอง

รายละเอียดทัวร์

  • 19.00 น.

    คณะพร้อมกัน ณ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ สนามบินสุวรรณภูมิ เคาน์เตอร์สายการบินไทย พบเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับ พร้อมอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน

    22.30 น.

    ออกเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG640 (สายการบินมีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)
  • 06.20 น.

    เดินทางถึง สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าเวลาประเทศไทย 2 ชม.) ผ่านขั้นตอนการตรวจคนเข้าเมือง ด่านศุลกากร และรับกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว [สำคัญมาก!!ไม่อนุญาตให้นำอาหารสด จำพวก เนื้อสัตว์ พืช ผัก ผลไม้ เข้าประเทศญี่ปุ่นหากฝ่าฝืนมีโทษจับปรับได้]
    เดินทางสู่ คาวาโกเอะ (Kawagoe) ได้รับการขนานนามว่าเป็นลิตเติลเอโดะ เพราะมีบรรยากาศที่มีความเป็นเมืองเก่าที่ได้กลิ่นอายโบราณทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนยุค ได้ซึมซับบรรยากาศของโกดังเก่า ที่เรียงรายกันยาวตลอดระยะทางกว่า 700 เมตร ในสมัยก่อนเป็นสถานที่เก็บกักเสบียงอาหารเพื่อส่งไปให้เมืองเอโดะ (โตเกียวในปัจจุบัน) แต่ในปัจจุบันได้ถูกเปลี่ยนเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกไม่ว่าจะเป็นร้านขนมที่ทำจากมันหวานสีเหลืองและสีม่วงอันเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของเมืองนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงของเมืองคาวาโกเอะ
    นำชม หอระฆังโทคิโนะคาเนะ (Toki no kane) สัญลักษณ์ของเมืองคาวาโกเอะเป็นสถาปัตยกรรมที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ในสมัยเอโดะสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ตีบอกเวลาในสมัยอดีต และในช่วงปี ค.ศ 1893 หอระฆังนี้ถูกไฟไหม้จึงถูกสร้างขึ้นมาใหม่ให้เราได้ชมกันในปัจจุบัน ใน 1 วันระฆังนี้จะถูกตีบอกเวลาถึง 5 ครั้งเหมือนในอดีตคือในเวลา 06.00 น. 12.00 น. 15.00 น. และ 18.00 น. เราสามารถแวะเข้าไปชมศาลเจ้าขนาดเล็กในหอระฆังได้ไม่มีค่าใช้จ่าย

    กลางวัน

    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 1)
    เมืองคุซาสึ เป็นเมืองออนเซ็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น เนื่องจากมีปริมาณน้ำร้อนที่ผุดขึ้นเองตามธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้เครื่องสูบใดๆ ชมบ่อน้ำพุร้อน ยูบาทาเกะ สิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ใจกลางเมืองซึ่งถูกเรียกว่า “ยุบาทาเกะ (Yubatake)” มีหมายความว่า “ทุ่งน้ำร้อน” ควันไอน้ำที่ลอยขึ้นมาและกลิ่นอายเฉพาะตัวของบ่อน้ำร้อนจะช่วยทำให้ท่านรู้สึกเพลิดเพลินกับการเดินทาง รอบๆเมืองเต็มไปด้วยที่พักและร้านขายของที่ระลึก ได้บรรยากาศของแหล่งออนเซ็นญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของบ่อน้ำพุร้อนคุซาสึ

    ค่ำ

    รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 2)

    ที่พัก

    GUMMA ONSEN AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว (ที่นอนอาจเป็นแบบ เบาะฟุตง หรือ เตียง ขึ้นอยู่กับการจัดการของทางโรงแรม) หลังอาหารค่ำ ได้ท่านผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 3)
    กาล่ายูซาว่า (GALA YUZAWA) อิสระให้ท่านได้สนุกสนานกับ กิจกรรมลานสกี กาล่ายูซาว่า สกีรีสอร์ท ยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติ ภายในลานสกียังมีเครื่องเล่นต่างๆ ไม่ว่าจะเปSnow Tubine, Snow Kart, Moon Bike อีกทั้งยังมีโซนกิจกรรมที่เหมาะสำหรับเด็กๆ นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ให้ท่านได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ **ราคาทัวร์ไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์, ชุดสำหรับเล่นสกีและเครื่องเล่นทุกชนิด ราคาประมาณ 500-15,000 เยน**
    อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย ภายในลานสกี
    หุบเขาคิโยสึ (Kiyotsu Gorge) หุบเขาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองโทคามาจิ ของจังหวัดนีงาตะ เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในสามหุบเขาที่งดงามที่สุดของญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่มีอายุนานนับพันปี ความสวยงามของหุบเขาแห่งนี้เกิดจากการกัดเซาะของ แม่น้ำคิโยสึ ที่ไหลผ่านหุบเขามาเป็นพันปี ทำให้เกิดลวดลายหินที่เป็นเอกลักษณ์ นับเป็นจุดชมวิวระดับชาติและอนุสรณ์สถานทางธรรมชาติ
    อุโมงค์แห่งแสง (TUNNEL OF LIGHT) เป็นหนึ่งในไฮไลท์ ที่สำคัญเมื่อได้มาเยือนหุบเขาคิโยสึ อุโมงค์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 1996 มีความยาว 750 เมตร ถูกสร้างขึ้นเพื่อเชื่อมต่อไปยังจุดชมวิวต่างๆ ของหุบเขา แต่ต่อมาในปี 2018 ภายในอุโมงค์ทั้งหมดได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นงานศิลปะ มีการตกแต่งเส้นทางตามอุโมงค์ ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป ศิลปะที่ถูกตกแต่งในอุโมงค์ และ ได้สัมผัสกับความงามของหุบเขาคิโยสึ

    ค่ำ

    รับประทานอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 4)

    ที่พัก

    NIIGATA HOTEL AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 5)
    ตลาดท่าเรือ MINATO PIER BANDAI แหล่งรวมอาหารจากทะเลญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในตัวเมืองนีงาตะ เป็นตลาดที่นิยมของผู้คนท้องถิ่น และ นักท่องเที่ยวที่มาเยือน เพราะตลาดแห่งนี้มีของให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นของสดๆ จากทะเล อีกทั้งยังมีแบบปรุงสุกพร้อมรับประทาน ข้าวสารจากชาวนาของนีงาตะ เหล้าสาเกชั้นยอด ผักสดๆและผลไม้ตามฤดูกาล รวมถึงของฝากชื่อดังของจังหวัด อิสระให้ทุกท่านเลือกซื้อตามอัธยาศัย
    เดินทางสู่ เมืองไอสึวากามัตสึ (Aizu-Wakamatsu) เป็นเมืองในจังหวัดฟุคุชิมะที่ตั้งอยู่ค่อนไปทางตอนเหนือของญี่ปุ่นในภูมิภาคโทโฮคุ มีประชากรราว ๆ 125,000 คน ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของภูเขาบันไดและทะเลสาบอินาวาชิโระ จึงจัดเป็นสถานที่เดินเขาและเล่นสกีที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวขาลุยสายธรรมชาติ และในขณะเดียวกันก็เป็นเมืองที่โดดเด่นด้วยเสน่ห์ของประวัติศาสตร์ยุคซามูไรตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นแคว้นไอสึ จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวที่สนใจประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน

    กลางวัน

    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 6)
    ชม หมู่บ้านโออูจิ จูคุ (Ouchi-Juku) เป็นบ้านสไตล์ญี่ปุ่นแบบมุงหลัง ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2183 เป็นบ้านพักในสมัยเอโดะที่ตั้งอยู่ในถนนสายสำคัญ ที่ใช้เชื่อมระหว่างเมืองไอสุวาคามัสสึกับเมืองนิกโก้ ซึ่งปัจจุบันดัดแปลงเป็นร้านค้า ร้านอาหารที่มีของท้องถิ่นขึ้นชื่อ “โซบะต้นหอม” ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทาน นอกจากนี้ยังมีศาลเจ้าและวัดประจำเมืองโออูจิจูคุ โดยวัดตั้งอยู่ปลายสุดของถนนสายหลัก ให้นักท่องเที่ยวจะได้ชมทิวทัศน์อันงดงามของเมืองได้จากบริเวณด้านบนของวัด

    ค่ำ

    รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม (มื้อที่ 7)

    ที่พัก

    NIKKO ONSEN AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว (ที่นอนอาจเป็นแบบ เบาะฟุตง หรือ เตียง ขึ้นอยู่กับการจัดการของทางโรงแรม) หลังอาหารค่ำ ได้ท่านผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในโรงแรม (มื้อที่ 8)
    นำท่านเดินทางสู่ นิกโก้ (Nikko) เมืองมรดกโลกที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,200 ปี เป็นที่ตั้งของสุสานของโชกุนโทะกุงะวะ อิเอะยะซุ กับโทะกุงะวะ อิเอะมิสึ โดดเด่นทั้งด้านทิวทัศน์ สถาปัตยกรรม
    ศาลเจ้าโทโชกุ (Toshogu Shrine) ศาลเจ้าที่สร้างเพื่อเป็นสถานที่ฝังศพโชกุณโทกุงาว่า ที่เก่าแก่นับ 4 ศตวรรษ ตั้งแต่สมัยโชกุนโตกุกาว่า อิเยยะสึ อาคารแต่ละหลังจะสร้างจากไม้ลงลายสีทอง มีสถาปัตยกรรมไม้แกะสลักที่วิจิตรตระการตาทั้งสวยงามในแง่ของศิลปะและที่แฝงแง่มุมทางปรัชญา ทางเข้าจะเป็นซุ้มประตูโยเมมง (Yomeimon) เป็นซุ้มประตูที่สวยงาม มีขนาดใหญ่ ด้านในเป็นอาคารไม้ มีรูปลิงแกะสลัก 3 ตัว อยู่ในท่า ปิดหู ปิดปาก ปิดตา หมายถึง การไม่ดู ไม่ฟัง ไม่พูดในสิ่งไม่ดี และบริเวณซุ้มประตูก่อนขึ้นบันไดไปสุสานฯ มีรูปแกะสลักไม้ที่มีชื่อเสียง เป็นรูปแมวหลับ เป็นผลงานของ Hidari Jingoro ที่สำคัญศาลเจ้าแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การยูเนสโก ให้เป็นหนึ่งในมรดกโลกทางวัฒนธรรม

    กลางวัน

    รับประทานอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (มื้อที่ 9)
    นำท่าเข้าสู่ โตเกียว Tokyo คือ เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งใน 47 จังหวัดของประเทศญี่ปุ่น มีทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ ทำให้เป็นเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การคมนาคมที่สะดวกสบายมากๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัด สถานที่เที่ยวแบบธรรมชาติ แหล่งของกิน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้าและร้านอาหาร ย่านถนนคนเดินและอีกเพียบ
    ช้อปปิ้งย่านชินจูกุ (Shinjuku) แหล่งบันเทิงและแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใจกลางเมืองหลวงโตเกียว เป็นศูนย์รวมแฟชั่นเก๋ๆ เท่ห์ๆ ของเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้า มีสถานีรถไฟชินจูกุที่เป็นเหมือนศูนย์กลางของของย่านนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานีที่คึกคักที่สุดในญี่ปุ่น ในแต่ละวันมีผู้คนจำนวนมากถึง 2.5 ล้านคนที่ใช้บริการสถานีแห่งนี้ ทางด้านตะวันตกย่านนี้ที่เต็มไปด้วยตึกระฟ้าหลายอาคาร มีทั้งโรงแรมชั้นนำ และในส่วนทางด้านตะวันออกนั้นคือ คาบูกิโจ (Kabuki-jo) เป็นย่านที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า, ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่อย่าง Bic Camera และย่านบันเทิงยามราตรีที่มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย เช่นร้านอิซากายะ (Izakaya)
    อิสระอาหารเย็นตามอัธยาศัย

    ที่พัก

    TOKYO HOTEL AREA หรือเทียบเท่าในระดับ 3 ดาว
  • เช้า

    รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารภายในโรงแรม (มื้อที่ 10)
    นำท่านเดินทางสู่ วัดอาซากุสะ (Asakusa) วัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว ขอพรจากพระพุทธรูปเจ้าแม่กวนอิมทองคำ ท่านยังจะได้เก็บภาพประทับใจกับโคมไฟขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 4.5 เมตร ซึ่งแขวนอยู่บริเวณประตูทางเข้าวัด และยังสามารถเลือกซื้อเครื่องรางของขลังได้ภายในวัด ฯลฯ หรือเพลิดเพลินกับ ถนนนากามิเสะ ถนนช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงของวัด มีร้านขายของที่ระลึกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางของขลัง ของเล่นโบราณและตบท้ายด้วยร้านขายขนมที่คนญี่ปุ่นชื่นชอบ แม้กระทั่งองค์จักรพรรดิ์องค์ปัจจุบันยังเคยเสด็จที่วัดแห่งนี้
    อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย
    นำท่านช้อปปิ้ง มิตซุย เอ้าท์เล็ต พาร์ค คิซะระซุ (MITSUI OUTLET PARK KISARAZU) นั้นจะตั้งอยู่ที่เมืองคิซาราซุในจังหวัดชิบะ ที่นี่ถือว่าเป็นหนึ่งในห้างชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดที่นึงของญี่ปุ่น ภายในเอ้าท์เล็ตแห่งนี้แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ Urban Zone, Green Zone, Ocean Zone และ Garden Zone โดยจะมีร้านค้าให้ทุกท่านเลือกซื้อถึง 300 แห่งและรวมไปถึงร้านปลอดภาษีอีกกว่า 200 แห่ง โดยเอ้าท์เล็ตจะมีร้านค้าแบรนด์นานาชาติต่าง ๆ เช่น ไนกี้ อดิดาส แก็ป โกไดวา เลโก้ โคลแมน และเลอสปอร์ตแซค นอกจากนี้ยังจะมีร้านค้าแบรนด์ญี่ปุ่นชื่อดังอีกมากมายด้วย ที่นี่มีการจัดกิจกรรมและลดราคาสินค้ามากมายตลอดปี ทำให้ช้อปปิ้งได้แบบสบายกระเป๋า รวมถึงมีร้านอาหารและ service lounge ให้ได้นั่งพักชาร์ตพลังก่อนกลับไปช้อปต่อกันอีกด้วยนะ
    สมควรแก่เวลาเดินทางนำท่านเดินทางสู่ สนามบินนาริตะ
    นำทุกท่านทำการ CHECK IN และโหลดสัมภาระ เพื่อเดินทางกลับสู่ประเทศไทย

    17.30 น.

    ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG677 (สายการบินมีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

    22.30 น.

    เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ พร้อมความประทับใจ

มื้ออาหาร

วันที่ กำหนดการ เช้า กลางวัน ค่ำ
1กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) (TG640 22.30 – 06.20)
2โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – เมืองคาวาโกเอะ – หอระฆังโทคิโนะคาเนะ – เมืองคุซาสึ – ชมบ่อน้ำพุร้อน ยูบาทาเกะ – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
3เมืองยูซาว่า – กิจกรรมลานสกี กาล่ายูซาว่า (GALZYUZAWA) – หุบเขาคิโยสึ –อุโมงค์แห่งแสง – เมืองนีงาตะ
4ตลาดท่าเรือ MINATO PIER BANDAI – เมืองไอสึวากะมัตสึ – ปราสาทสึรุกะ – หมู่บ้านโออุจิจูคุ – เมืองนิกโก้
5เมืองนิกโก้ – ศาลเจ้าโทโชคุ – โตเกียว – ช้อปปิ้งชินจูกุ
6วัดอาซากุซะ – มิตซุย เอ้าท์เล็ต พาร์ค คิซะระซุ – โตเกียว (สนามบินนาริตะ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (TG677 17.30 – 22.30)

เงื่อนไขการจองทัวร์

1.เงื่อนไขการจอง

      1.1 กรุณาชำระมัดจำ ท่านละ 25,000 บาท ภายใน 48 ชม หลังจากทำการจอง พร้อมจัดส่งเอกสารการจองมายังบริษัทฯ

-กรณีลูกค้าทำการจองก่อนวันเดินทางภายใน 30 วัน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าทัวร์เต็มจำนวน

-โดยทุกการจองจะได้รับการยืนยันสิทธิ์สำรองที่นั่ง เมื่อมีการชำระมัดจำแล้ว เท่านั้น

      1.2 กรุณาชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ 35 วัน ก่อนออกเดินทาง หากไม่ชำระตามที่กำหนด ทางบริษัทฯถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติ ไม่มีเงื่อนไขใดๆ และขออนุญาตให้สิทธิ์การจองแก่ลูกค้าท่านอื่นที่อยู่ลำดับถัดไป

     1.3 เมื่อชำระเงินในแต่ละส่วนแล้ว โปรดส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมระบุชื่อพนักงานขายมาทางอีเมลล์ พร้อมทั้งส่ง สำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) พร้อมยืนยันว่า ต้องการเดินทางท่องเที่ยวทริปใด วันที่ใด ไปกับใครบ้างเบอร์โทร หากไม่ส่งสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) มาให้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหาย อันเกิดจากความผิดพลาดจากการสะกด ชื่อ-นามสกุล และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน) ทั้งนี้เพื่อความถูกต้องในการดำเนินการจองตั๋วเครื่องบิน ที่ถูกต้องเป็นสำคัญ และ ป้องกันการผิดพลาดที่อาจก่อให้เกิดค่าเสียหายเพิ่มเติมได้

** กรุณาศึกษารายการทัวร์ และเงื่อนไขการให้บริการโดยละเอียด เพื่อผลประโยชน์สูงสุดในการใช้บริการของท่าน เนื่องจาก เมื่อท่านชำระเงินครบจำนวนหรือมัดจำบางส่วนแล้ว ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขการบริการและข้อตกลงต่างๆที่ได้ ระบุไว้ทั้งหมดในโปรแกรมการเดินทางนั้นๆ **

 

2.เงื่อนไขการยกเลิก บริษัทใช้เงื่อนไขตามกรมการท่องเที่ยว

กรณีที่ผู้เดินทางต้องการขอยกเลิกการเดินทาง หรือเลื่อนการเดินทาง ผู้เดินทางจะต้องส่งเอกสารยกเลิกการเดินทางเป็นลายลักษณ์อักษร มายังบริษัท โดย E MAIL หรือ LINE พร้อมแจ้งให้เจ้าหน้าที่บริษัทรับทราบ (ทางบริษัทไม่ขอรับยกเลิกการจอง ผ่านทางโทรศัพท์ไม่ว่ากรณีใดๆ)

ตาม ประกาศคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ เรื่อง หลักเกณฑ์เกี่ยวกับการกำหนดอัตราการจ่ายเงินค่าบริการคืนให้แก่นักท่องเที่ยว พ.. 2563”

2.1 ยกเลิก ไม่น้อยกว่า 30 วันก่อนการเดินทาง (ไม่นับวันเดินทาง) คืนเงินค่าทัวร์ หลังหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงเพื่อการเตรียมการนำเที่ยว ทั้งหมด เช่น ค่ามัดจำตั๋วเครื่อง ค่าบริการแลนด์ ต่างประเทศ เป็นต้น

2.2 ยกเลิก ไม่น้อยกว่า 15-29 วันก่อนเดินทาง (ไม่นับวันเดินทางคืนเงินร้อยละ 50 ของค่าทัวร์ทั้งหมด หลังหัก ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงเพื่อการเตรียมการนำเที่ยว

2.3 ยกเลิก น้อยกว่า 15 วันก่อนการเดินทาง ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ไม่สามารถคืนเงินค่าทัวร์ได้ทั้งหมด

2.4 การยกเลิกเดินทางกับกรุ๊ปที่ออกเดินทางช่วงเทศกาลวันหยุด เช่น ปีใหม่สงกรานต์ เป็นต้น บางสายการบินมีการการันตีมัดจำที่นั่งกับสายการบินและค่ามัดจำที่พัก รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมดที่ชำระแล้ว ไม่ว่ายกเลิกด้วยกรณีใดๆ

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ตั๋วเครื่องบิน

-           กรณีที่ท่านมีความประสงค์จะต้องการปรับเปลี่ยนระดับชั้นที่นั่ง จาก ชั้นประหยัด (Economy Class) เป็นชั้นธุรกิจ (Business Class) โดยใช้คะแนนจากบัตรสะสมไมล์ จะต้องดำเนินการล่วงหน้าก่อนเดินทางอย่างน้อย วัน และ ต้องดำเนินการที่เคาน์เตอร์ของสายการบิน ณ วันเดินทาง และชำระเงินเพื่ออัพเกรดที่นั่งด้วยตัวท่านเอง เท่านั้น

-          ในการเดินทาง ผู้โดยสารจะต้องเดินทางไป-กลับพร้อมกันเป็นหมู่คณะเท่านั้น หากต้องการเลื่อนวันเดินทางกลับก่อน (หรือหลังท่านจะต้องชำระค่าใช้จ่ายส่วนต่างที่สายการบิน และบริษัททัวร์เรียกเก็บเพิ่มเติมก่อนออกตั๋วโดยสาร

-     การจัดที่นั่งบนเครื่องบิน จะเป็นไปตามที่สายการบินเป็นผู้กำหนด ซึ่งทางบริษัทฯ ไม่สามารถเข้าไปจัดการได้แต่อย่างใด

-     ในกรณีที่ลูกค้าต้อง ออกตั๋วโดยสารเครื่องบินภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯล่วงหน้าทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของ Detail flight และ เพื่อยืนยันว่ากรุ๊ปออกเดินทางแน่นอนแล้ว และผู้เดินทางจะต้องมาถึงสนามบินอย่างน้อย 4 ช.ม. ก่อนการเดินทาง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากมีความเสียหายเกิดขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสัมภาระ

         -   สำหรับน้ำหนักของสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้บรรทุกใต้ท้องเครื่องบิน คือ 20 กิโลกรัม

(สำหรับผู้โดยสารชั้นประหยัด ECONOMY CLASS PASSENGER) การเรียกเก็บค่าระวางน้ำหนักที่เกินเพิ่มเป็นสิทธิของสายการบิน ที่ท่านไม่อาจปฏิเสธได้ (ท่านจะต้องชำระในส่วนที่โดนเรียกเก็บเพิ่ม)

-  สำหรับกระเป๋าสัมภาระที่ทางสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องได้ ต้องมีน้ำหนักไม่เกิน กิโลกรัม และมีความกว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 115 เซนติเมตร หรือ  25 เซนติเมตร (9.75 นิ้วx 56 เซนติเมตร (21.5 นิ้วx 46 เซนติเมตร (18 นิ้ว)

-   กรณีที่ต้องเดินทางด้วยสายการบินภายในประเทศ น้ำหนักของกระเป๋าอาจจะถูกกำหนดให้ต่ำกว่ามาตรฐานได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละสายการบิน ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบส่วนต่างของค่าใช้จ่ายที่สัมภาระน้ำหนักเกิน (ท่านต้องชำระในส่วนที่โดนเรียกเก็บเพิ่ม)

        -    ทางบริษัทฯ ไม่รับผิดชอบกรณีเกิดการสูญเสียสูญหายของกระเป๋า และสัมภาระของผู้โดยสาร ในทุกกรณี

คุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น (สำหรับกรณีการเข้าประเทศญี่ปุ่นตามมาตรการยกเว้นวีซ่า)

1. หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์ที่ยังมีอายุการใช้งานเหลืออยู่ ไม่น้อยกว่า 6 เดือน นับถึงวันเดินทางกลับ

2. กิจกรรมใดๆ ที่จะกระทำในประเทศญี่ปุ่นจะต้องไม่เป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมาย และเข้าข่ายคุณสมบัติเพื่อการพำนักระยะสั้น

3. ในขั้นตอนการขอเข้าประเทศ จะต้องระบุระยะเวลาการพำนักไม่เกิน 15 วัน

4. เป็นผู้ที่ไม่มีประวัติการถูกส่งตัวกลับจากประเทศญี่ปุ่น หรือมิได้อยู่ในระยะเวลาของการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

และไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่อาจจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมที่พัก

-     เนื่องจากการวางแปลนแบบห้องพักของแต่ละโรงแรมในญี่ปุ่นแตกต่างกัน จึงอาจทำให้ห้องพักแบบห้องเดี่ยว (Single) , ห้องพักคู่ (Twin / Double) และห้องพักแบบ 3 ท่าน (Triple) อาจจะไม่ได้อยู่ในชั้นเดียวกัน หรือ อยู่ติดกัน **ในกรณีที่ท่านจองห้องพักแบบ TRIPLE [2 เตียง 1 ที่นอนเสริมแล้วทางโรงแรมไม่สามารถจัดหาห้องพัก แบบ TRIPLE ได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการจัดห้องพักแบบ แยก 2 ห้อง คือ [1TWN+1 SGL] แทน **

      กรณีมีการจัดงานประชุมนานาชาติ (TRADE FAIR) ซึ่งเป็นผลให้ค่าโรงแรมสูงขึ้นมาก และห้องพักในตัวเมืองเต็ม บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเปลี่ยน หรือ ย้ายเมือง เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับโปรแกรมทัวร์ 

หมายเหตุ

1. จำนวนผู้ เดินทางต้องมีขั้นต่ำ 10 ท่าน ขึ้นไปต่อกรุ๊ป มิฉะนั้น ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการงดออกเดินทางและเลื่อนการเดินทางไปในวันอื่นต่อไป โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า นอกจากผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามประสงค์ให้ท่านต่อไป

2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง

3. กรณีที่สายการบินประกาศยกเลิกเที่ยวบิน บริษัทจะพยายามจัดการทดแทนด้วยเที่ยวบินใกล้เคียงตามความเหมาะสมและจะเรียนแจ้งทุกครั้งที่ได้รับการแจ้งมาจากสายการบิน

4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบินการประท้วงการนัดหยุดงานการก่อการจลาจลภัยธรรมชาติโรคระบาดการนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่านอันเกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง สายการบิน และราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุล (เยนโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7. การบริการของรถบัสนำเที่ยวญี่ปุ่น ตามกฎหมายประเทศญี่ปุ่น สามารถให้บริการวันละ 10 ชั่วโมง มิอาจเพิ่มเวลาได้ โดยมัคคุเทศก์และคนขับจะเป็นผู้บริหารเวลาตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในวันเดินทางนั้นๆ เป็นหลัก จึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเวลาท่องเที่ยวตามสถานที่ในโปรแกรมการเดินทาง อีกทั้งโปรแกรมอาจจะมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของสภาพอากาศและฤดูกาลทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ

8. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุ ไว้ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

9. เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทางพร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจำคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

10. กรณีลูกค้าที่จองเฉพาะทัวร์ไม่รวมบัตรโดยสารเครื่องบิน (จอยด์แลนด์ทัวร์ ซื้อตั๋วเครื่องบินแยกเอง) ในวันเริ่มทัวร์(วันที่หนึ่ง) ท่านจะต้องมารอคณะเท่านั้น ทางบริษัทไม่สามารถให้คณะรอท่านได้ ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม กรณี ไฟล์ทของท่านถึงช้ากว่าคณะ และยืนยันเดินทาง ท่านจะต้องเดินทางตามคณะไปยังเมือง หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คณะอยู่ในเวลานั้นๆ กรณีนี้ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ท่านจำเป็นจะต้องชำระค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการเดินทางด้วยตนเองทั้งหมดเท่านั้นไม่ว่ากรณีใดก็ตาม และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่สามารถชดเชย หรือทดแทน หากท่านไม่ได้ท่องเที่ยวเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวใดๆ สถานที่หนึ่ง ทุกกรณี เนื่องจากเป้นการชำระแบบเหมาจ่ายกับตัวแทนทั้งหมดแล้ว

11. กรณี หญิงตั้งครรภ์ ท่านจะต้องมีใบรับรองแพทย์ ระบุชัดเจนว่าสามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ รวมถึงรายละเอียดอายุครรภ์ที่ชัดเจน สิ่งนี้อยู่เหนือการควบคุมของบริษัทฯ

1.อัตราค่าบริการนี้รวม

 ค่าตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด ไป-กลับ พร้อมกันทั้งคณะ         ค่าอาหารตามมื้อที่ระบุในรายการ

 ค่าภาษีสนามบิน                                                                     ค่าจ้างมัคคุเทศก์บริการตลอดการเดินทาง

 ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระเริ่มต้นท่านละ 20 กก.                 ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ

 ค่าที่พักตามที่ระบุในรายการ (พักห้องละ 2-3 ท่าน)             ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ

 คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 2,000,000 บาท      ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% (เฉพาะค่าบริการ)

คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 500,000 บาท  

(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ความคุ้มครองเป็นตามกรมธรรม์ประกันภัย)

1.  ค่าทำหนังสือเดินทางไทย เอกสารต่างด้าวต่างๆ และการยื่นเรื่อง เข้า-ออก ประเทศไทยของชาวต่างชาติ (ถ้ากรณีทางรัฐบาลญี่ปุ่นประกาศให้กลับมาใช้วีซ่า ผู้เดินทางจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มในการขอวีซ่าตามที่ สถานทูตกำหนด)

2.  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือที่ระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร-เครื่องดื่ม นอกเหนือจากรายการ ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ ค่ามินิบาร์ในห้องและค่าพาหนะต่างๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายการ รวมทั้งค่าบริการอื่นๆของสายการบิน เช่น ในกรณีกระเป๋าสัมภาระที่มีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินนั้นๆ กำหนด หรือสัมภาระใหญ่เกินขนาดมาตรฐาน

3.  ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯ ได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว ซึ่งลูกค้าต้องชำระส่วนต่างเพิ่ม

GO2NRT4NNRTTG260305

เดินทางวันที่ 05 มี.ค. 2569 - 10 มี.ค. 2569
เส้นทาง วันที่ เวลาเที่ยวบิน สายการบิน เที่ยวบิน
BKK - NRT 2026-03-05 2026-03-06 22:30 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2026-03-10 2026-03-10 17:30 - 22:30 avatar-img TG677

GO2NRT4NNRTTG260312

เดินทางวันที่ 12 มี.ค. 2569 - 17 มี.ค. 2569
เส้นทาง วันที่ เวลาเที่ยวบิน สายการบิน เที่ยวบิน
BKK - NRT 2026-03-12 2026-03-13 22:30 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2026-03-17 2026-03-17 17:30 - 22:30 avatar-img TG677

GO2NRT4NNRTTG260317

เดินทางวันที่ 17 มี.ค. 2569 - 22 มี.ค. 2569
เส้นทาง วันที่ เวลาเที่ยวบิน สายการบิน เที่ยวบิน
BKK - NRT 2026-03-17 2026-03-18 22:30 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2026-03-22 2026-03-22 17:30 - 22:30 avatar-img TG677

GO2NRT4NNRTTG260319

เดินทางวันที่ 19 มี.ค. 2569 - 24 มี.ค. 2569
เส้นทาง วันที่ เวลาเที่ยวบิน สายการบิน เที่ยวบิน
BKK - NRT 2026-03-19 2026-03-20 22:30 - 06:20 avatar-img TG640
NRT - BKK 2026-03-24 2026-03-24 17:30 - 22:30 avatar-img TG677
ชวนเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน ให้เพื่อนสแกนเลย!
รหัสทัวร์ : TSBGO2NRT-TG084
ชวนเพื่อนไปเที่ยวด้วยกัน ให้เพื่อนสแกนเลย!